Vietnam Enghlish Japan Lao
Tìm kiếm Hóa chất
Sản phẩm
  • Công thức :
  • Xuất xứ : Germany, USA, India
  • Quy cách : 200, 210 & hàng lẻ
  •  

    Vui lòng click vào sản phẩm nếu muốn phóng to

    Cảm ơn quý khách đã ghé xem trang web

     

    Sơ lược về hóa chất Lecithin :

    - Hóa chất lecithin dạng lỏng, sệt, màu nâu, hơi có mùi và mùi đặc trưng. Hóa chất lecithin là một chất béo cần thiết cho tế bào của cơ thể, đặc biệt là tế bào não. 

     

    - Trong tự nhiên, hóa chất lecithin được tìm thấy nhiều trong đậu nành, lòng đỏ trứng, thịt bò, đậu phộng, súp lơ, hạt cải, hạt hướng dương ...

     

    - Hóa chất lecithin có tính chống oxy hóa cao, hòa tan được vitamin A,D,E,K. Hóa chất lecithin là một phụ gia thực phẩm nổi tiếng có ký hiệu là E322

     

    - Trong công nghiệp, hóa chất lecithin được sản xuất có nguồn gốc từ đậu nành. Hóa chất lecithin có tác dụng làm mềm da và nhẹ nhàng trên da, làm da có cảm giác mềm mại, mượt mà và giảm cảm giá thô, khô, nứt, kích ứng. Hóa chất lecithin là một chất chống oxy hóa tự nhiên và chất làm mềm 

     

    - Hóa chất lecithin được xem là một chất phụ gia thực phẩm rất phổ biến và được châu âu công nhận là an toàn với sức khỏe con người. Hóa chất lecithin được dùng nhiều trong hỗn hợp kẹo, socola ... để giúp hỗn hợp pha trộn đồng nhất. Trong quá trình nhào nặn bột để làm bánh mì, mì sợi ... hóa chất lecithin giúp cho bột được hòa tan tốt trong nước và giúp giảm chất béo có trong bột, phân phối đều các thành phần có trong bột, ổn định quá trình lên men, tăng khối lượng, giúp bảo vệ men trong bột trong quá trình đông và chống dính khi nhào

     

    - Khi chiên các loại thực phẩm dùng bơ thực vật, người ta thường dùng hóa chất lecithin để hạn chế dầu văng tung tóe khi chiên

     

    - Hóa chất lecithin có khả năng chống oxy hóa giúp ngăn chặn quá trình phân hủy chất béo, làm tăng khả năng hấp thụ thức ăn & là môi trường hòa tan tốt các vitamin

     

    - Hóa chất lecithin được tạo thành từ nhiều phospholipid khác nhau, xảy ra một cách tự nhiên và là chất nhũ hoá . Phospholipid là một thành phần chủ yếu của màng tế bào của con người. Cấu trúc của nó cho phép các phân tử protein đặc biệt vận chuyển ion qua màng tế bào. Phospholipid trong nghiên cứu được tìm thấy là hút ẩm, có nghĩa là chúng thu hút nước từ không khí xung quanh và giữ độ ẩm tại chỗ. Chúng giúp tăng mức độ ẩm trong da mà không sửa đổi tỷ lệ nước của da . Do đó Lecithin là siêu tác nhân phục hồi da và dưỡng ẩm. Nó có khả năng thâm nhập vào các lớp biểu bì và đưa các dưỡng chất đến tế bào thích hợp . Nó cũng có thể hình thành cấu trúc giống như tế bào được gọi là liposome .

     

    - Phosphatidylcholine  là một trong những thành phần của lecithin có một tỷ lệ phần trăm cao của chuỗi acid béo không bão hòa, axit linoleic 70 % và acid linolenic 6 % , mà ở châu Âu được gọi là vitamin F. Vitamin F đã được tìm thấy là rất quan trọng để chuyển hóa chất béo và giải phóng các chất béo từ mô mỡ . Một nghiên cứu gần đây của Đức kết luận rằng axit linoleic là một trong những thành phần có giá trị nhất trong mỹ phẩm . Nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt axit linoleic tăng sự hình thành mụn . Họ cũng tìm thấy rằng các hình thức mất nước da là tỉ lệ nghịch với hàm lượng axit linoleic của da .

     

    - Hóa chất lecithin không thể sử dụng một mình như chất nhũ hóa, hòa tan trộn lẫn chất béo và nước và thường dùng kết hợp với Polysorbate 80.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TRẦN TIẾN 

Điện Thoại : 0983 838 250 - Email : trantienchemicals@gmail.com 

Email Giám Đốc Kinh Doanh vui lòng alo Ms Thủy

MST : 0312284043 - Ngày Cấp 19/05/2013 - Nơi Cấp : Sở Kế Hoạch Đầu Tư

Người đại diện : Trần Như Thủy

 

Ms Thủy 0983 838 250 , 016 525 900 98 Copyright@2013   DMCA.com Protection Status                                                                                                         

Contact
Close
Liên hệ
Họ và tên: *
 
Điện thoại: *
 
Mail: *
 
Chủ đề: *
 
Nội dung: *