Vietnam Enghlish Japan Lao
Tìm kiếm Hóa chất
Ứng dụng hóa chất
Sản phẩm
Hóa chất >> - Hóa Mỹ Phẩm >>- Dầu Jojoba (Jojoba Oil)
  • Công thức :
  • Xuất xứ : Mỹ
  • Quy cách : Thùng 20 Kg, Hàng Lẻ
  •  

    Jojoba dầu được biết đến với các tên gọi sau : DW Jojoba Golden, Simmondsia Chinenis (Jojoba) Seed Oil, dầu jojoba, jojoba oil

     

    Dầu Jojoba là một loại tinh dầu được chiết xuất từ loài thực vật Jojoba, phát âm tiếng Việt là hô-hô-ba, tên khoa học của loại cây này là Simmondsia chinensis, một loại cây (hoặc bụi cây nhỏ) có hạt ăn được ở tây nam Bắc Mỹ.  Dầu Jojoba là một chất sáp lỏng. Loại sáp này có đặc tính nhẹ nhàng, không gây kích ứng và là loại dầu giữ ẩm rất nhạy

    Dầu jojoba

    Mô tả sơ lược về dầu jojobar :

    - Jojoba dầu (jojobar oil)  có màu vàng và mùi thơm nhẹ đặc trưng

    - Nhà sản xuất jojoba dầu : Desert Whale Jojoba - USA

    - Đóng góijojoba dầu : Cal nhựa 20 kg hoặc hàng lẻ

    - Hàm lượng : 88 - 96 chỉ số xà phòng hóa

    - Tiêu chuẩn : mỹ phẩm

     

    Công dụng của dầu jojobar :

    - Dầu jojoba dễ dàng hấp thụ vào da, giúp nuôi dưỡng da và nó có tác dụng làm se lỗ chân lông rất hiệu quả. Thêm nữa hạt Jojoba có thể điều tiết tuyến nhờn cho da dầu

     

    - Tác dụng của tinh dầu Jojoba giúp chống lão hóa da và nếp nhăn, làm bóng mượt tóc cho tất cả các loại da, chăm sóc cho cơ thể và tóc. Tinh dầu jojoba giàu vitamin E, có tính chất chống oxy hoá, có hiệu quả nâng cơ khi kết hợp mát xa bụng, ngực, đặc biệt là mát xa ngực.

     

    - Thường xuyên sử dụng tinh dầu Jojoba để giữ ẩm cơ thể sẽ giúp giữ làn da mềm mại và trẻ trung. Chất giữ ẩm có trong tinh dầu Jojoba tạo ra rào cản chống lại sự mất nước giúp cân bằng độ ẩm trên da và chống lại các tác động của nắng, gió, ô nhiễm môi trường. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng Jojoba dầucùng các tinh dầu khác để tự pha chế các hỗn hợp thích hợp để bôi lên da, tạo độ ẩm, làm mềm và trẻ hóa làn da.

     

    - Dầu jojoba được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm như son môi, kem dưỡng ẩm, dầu gội, dầu xả... với công dụng giữ ẩm, làm mềm 

     

    Dầu jojoba còn có tác dụng diệt vi khuẩn gây nhiễm, viêm và làm sưng đỏ da.

     

    - Jojoba dầu giúp kháng khuẩn, điều tiết bã nhờn trên da, tốt cho da nhờn, làm se da, ngăn sự hình thành của tế bào chết, đẩy lùi nếp nhăn và sự khô da, chống lại sự lão hóa.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TRẦN TIẾN 

Điện Thoại : 0983 838 250 - Email : trantienchemicals@gmail.com 

Email Giám Đốc Kinh Doanh vui lòng alo Ms Thủy

MST : 0312284043 - Ngày Cấp 19/05/2013 - Nơi Cấp : Sở Kế Hoạch Đầu Tư

Người đại diện : Trần Như Thủy

 

Ms Thủy 0983 838 250 , 016 525 900 98 Copyright@2013   DMCA.com Protection Status                                                                                                         

Contact
Close
Liên hệ
Họ và tên: *
 
Điện thoại: *
 
Mail: *
 
Chủ đề: *
 
Nội dung: *