Vietnam Enghlish Japan Lao
Tìm kiếm Hóa chất
Ứng dụng hóa chất
Sản phẩm
  • Công thức : C4H6N4O3
  • Xuất xứ : Italy
  • Quy cách : 25 Kg & Hàng Lẻ
  •  

    Giới thiệu vê Allantoin :

     

    Allantoin hay (2,5-Dioxo-4-imidazolidinyl) urê là hợp chất hữu cơ có công thức hóa học là C 3 với phân tử lượng là 158 gam/mol.

     

    Allantoin tồn tại ở trạng thái rắn, dạng tinh thể (bột tinh thể) không màu nhưng cảm nhận bằng mắt có thể nhìn như bột màu trắng. Bột Allantoin không mùi và hòa tan được trong một số dung dịch hữu cơ, đồng thời Allantoin có thể tan trong dung dịch NaOH.

     

    Allantoin còn được gọi với rất nhiều các tên gọi hóa học khác nhau như : Glyoxyldiureide hay 5-Ureidohydantoin. Đây là một hợp chất hữu cơ có mặt trong quá trình trao đổi chất trung gian của tất cả các loài sinh vật tồn tại trên trái đất, kể cả vi khuẩn và các vi sinh vật mà mắt thường không nhìn thấy.

     

    Hợp chất có tên gọi Allantoin này được phát hiện và được cô lập lần đầu tiên vào năm 1800 và thực hiện bởi một bác sỹ người Ý và một nhà hóa học người Pháp và sau này là rất nhiều các nhà khoa học khác cũng bắt tay vào nghiên cứu tìm hiểu hợp chất hữu cơ Allantoin này.

     

    Ngày nay, Allantoin được tổng hợp từ axit Uric để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ và sử dụng của hợp chất này trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm.

     

    Ứng dụng của Allantoin :

     

    Allantoin được chiết xuất tinh khiết từ nguồn thực vật, động vật, vi khuẩn, vi sinh vật hoặc thậm chí là tổng hợp, allantoin vẫn là một hợp chất hữu cơ vô hại, có tính tự nhiên, độ an toàn cao, không độc hại, tương tác tốt với các thành phần khác nhau trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm nên được lĩnh vực này rất ưa chuộng sử dụng.

     

    Khi đưa vào ứng dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm, Allantoin có tác dụng giữ ẩm, ổn định thành phần nước trong nguyên liệu cũng như ổn định cấu trúc nước trong da khi sử dụng mỹ phẩm chứa thành phần Allantoin này. Bên cạnh khả năng giữ ẩm thì Allantoin trong mỹ phẩm còn có tác dụng loại bỏ lớp tế bào chết trên bề mặt, đẩy mạnh chữa lành vết thương, làm dịu, chống dị ứng cũng như góp phần bảo vệ cho da.

     

    Có nhiều nghiên cứu kết luận cho thấy khả năng làm lành vết thương cũng như bảo vệ da của Allantoin là rất tốt. Allantoin được ứng dụng trong sản xuất các loại mỹ phẩm chăm sóc da, chất tẩy rửa chăm sóc cá nhân, kem đánh răng, son môi, phấn nền trang điểm, …

     

    Công ty Trần Tiến chuyên bán sỉ và lẻ Allantoin . Cảm ơn quý khách đã ghé xem trang web. Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ ... xin vui lòng gọi Ms Thủy : 0983 838 250 ; 016 525 900 98

    Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm từ quý khách. Chân thành cảm ơn !

Allantoin, Italy, 1 Kg
Allantoin, Italy, 1 Kg
Allantoin, Italy, 1 Kg
Allantoin, Italy, 1 Kg
Allantoin, Italy, 1 Kg

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TRẦN TIẾN 

Điện Thoại : 0983 838 250 - Email : trantienchemicals@gmail.com 

Email Giám Đốc Kinh Doanh vui lòng alo Ms Thủy

MST : 0312284043 - Ngày Cấp 19/05/2013 - Nơi Cấp : Sở Kế Hoạch Đầu Tư

Người đại diện : Trần Như Thủy

 

Ms Thủy 0983 838 250 , 016 525 900 98 Copyright@2013   DMCA.com Protection Status                                                                                                         

Contact
Close
Liên hệ
Họ và tên: *
 
Điện thoại: *
 
Mail: *
 
Chủ đề: *
 
Nội dung: *