Vietnam Enghlish Japan Lao
Tìm kiếm Hóa chất
Sản phẩm
  • Công thức : CH3-(CH2)16-COOH, C17H35COOH
  • Xuất xứ : Indonesia,Malaysia
  • Quy cách : Bao 25 kg, 1 Kg
  •   

    Vui lòng click vào ảnh sản phẩm nếu muốn phóng to

     Tất cả hình ảnh acid stearic đều được chụp từ sản phẩm của Cty Trần Tiến

     Cảm ơn quý khách đã ủng hộ !

     Cấu trúc hóa chất acid stearic

    Sơ lược về hóa chất Acid Stearic : 

    Axit Stearic ( Stearic Acid; cg. axit octađecanoic), CH3(CH2)16COOH hay C17H35COOH. Hợp chất Acid Stearic thuộc loại axit cacboxylic béo no. Tinh thể không màu; tnc = 69,6 oC. Không tan trong nước, tan trong ete; ít tan trong benzen, clorofom, etanol, axit axetic. Acid Stearic Có trong mỡ động vật, dầu thực vật dưới dạng este glixerit. AS chiếm tỉ lệ lớn trong các chất béo "cứng", là chất béo có điểm nóng chảy cao. Hỗn hợp của AS và axit panmitic là stearin. Muối kiềm của AS là chất hoạt động bề mặt (một thành phần của xà phòng)  axit Stearic

     

    Giới thiệu về hóa chất Acid Stearic : 

     

    Acid Stearic là một hydrocacbon thuộc nhóm hydrocacbon no, mạch thẳng gồm 18C, công thức hóa học có dạng của một axit (RCOOR) và đây là một axit béo no.

     

    Acid Stearic có công thức hóa học C18H36O2, khối lượng phân tử là 285 gam/mol. Tồn tại ở trạng thái rắn, dạng sáp nhưng cảm quan thì thấy nó có dạng gần như là hạt tinh thể. Màu sắc của Acid Stearic có thể xuất hiện từ trắng đến trắng hơi vàng.

     

    Đây là một trong những chất béo có thể tìm thấy trong tự nhiên, nó tồn tại trong mỡ động vật, các loại dầu, các loại thực vật mang dầu điển hình là bơ hạt mỡ. Trên cơ sở này mà Acid Stearic tinh khiết được chiết xuất hoặc có thể điều chế thông qua phản ứng tổng hợp hydrocacbon với sự tham gia của Acetyl CoenzymA.

     

    Ứng dụng của Acid Stearic :

     

    Acid Stearic là một chất béo được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau :

     

    Công nghiệp sản xuất chất tẩy rửa : Acid Stearic được đưa vào làm một thành phần để sản xuất dầu gội đầu, kem xả tóc, xà phòng và các loại mỹ phẩm khác với vai trò như một dưỡng chất tác dụng tạo cảm giác mềm mượt cho sản phẩm cũng như cho người sử dụng vì dạng dầu mỡ của nó.

     

    Trong thực phẩm : Acid Stearic được sử dụng kết hợp với thành phần ngọt tạo độ cứng, dẻo cho kẹo. Bên cạnh đó, Acid Stearic cũng được sử dụng như một thành phần bổ sung chất béo trong khẩu phần ăn hàng ngày.

     

    Trong gốm sứ : việc sử dụng Acid Stearic có tác dụng làm bôi trơn tách khuôn dễ dàng trong các phương pháp sản xuất liên quan đến ép khối hoặc đổ khuôn, đổ rót.

     

    Sử dụng như một tác nhân làm mềm trong gia công các sản phẩm nhựa hoặc dệt nhuộm.

     

    Ngoài ra, Acid Stearic còn được sử dụng để sản xuất pháo hoa, nó có vai trò như một màng bao bọc chống oxy hóa cho hạt pháo giúp bảo quản pháo. Acid Stearic dùng để sản xuất pin điện hóa, tác nhân bôi trơn trong một số ngành công nghiệp cũng như thủ công…

     

    Cty Trần Tiến chuyên bán hóa chất Acid Stearic, vui lòng alo Ms Thủy 0983 838 250 để được giá tốt nhất

Acid Stearic, Indo, 101
Acid Stearic Kim Cương
Acid Stearic, Malay, Cây Dừa
Acid Stearic, Malay, Vương Niệm
Acid Stearic, Malay, Vương Niệm
Acid Stearic, Indo, Socimas
Acid Stearic, Indo, Socimas
Acid Stearic, Malay, Cây Dừa
Acid Stearic, Indo, Socimas
Acid Stearic, Indo, Socimas
Acid Stearic Wilfarin Indonesia
Acid Stearic Wilfarin Indonesia
Acid Stearic Wilfarin Indonesia
Acid Stearic Wilfarin Indonesia
Acid Stearic Wifarin Indonesia
Acid Stearic Wifarin Indonesia

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TRẦN TIẾN 

Điện Thoại : 0983 838 250 - Email : trantienchemicals@gmail.com 

Email Giám Đốc Kinh Doanh vui lòng alo Ms Thủy

MST : 0312284043 - Ngày Cấp 19/05/2013 - Nơi Cấp : Sở Kế Hoạch Đầu Tư

Người đại diện : Trần Như Thủy

 

Ms Thủy 0983 838 250 , 016 525 900 98 Copyright@2013   DMCA.com Protection Status                                                                                                         

Contact
Close
Liên hệ
Họ và tên: *
 
Điện thoại: *
 
Mail: *
 
Chủ đề: *
 
Nội dung: *