Vietnam Enghlish Japan Lao
Ứng dụng hóa chất
Thống kê truy cập
Online : 26
Lượt truy cập 4096471
Tin tức
- 506 : Tác dụng của glycerin đối với da

Tác dụng của glycerine với da 

Hóa chất glycerine là một chất có thể được làm từ các sản phẩm tự nhiên như dầu thực vật hoặc có thể được tổng hợp từ rượu propylene hay từ phản ứng xà phòng hóa.

Hóa chất glycerine là một thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da. Nó được sử dụng để chăm sóc làm da và điều trị các tình trạng sức khỏe của làn da.

Hầu hết mọi người đều không bị kích ứng với hóa chất glycerine. Tác dụng của hóa chất glycerine mang đến cho làn da sự khỏen mạnh, căng bóng và tràn đầy sức sống.

Hóa chất glycerine thúc đẩy sự trưởng thành của tế bào da :

Bệnh vẩy nến là một căn bệnh về da, nó là kết quả của quá trình sản xuất da tăng tốc. Các tế bào da đang phát triển từ sâu bên trong da và từ từ tiến dần về phía bề mặt, nhưng khoảng sau một tháng chúng sẽ rơi xuống để thay một lớp tế bào mới. Nhưng ở người bị bệnh vảy nến, quá trình đó chỉ diển ra trong vòng vài ngày. Vì thế các tế bào da không có thời gian để thay đi. Các tế bào mới sản sinh quá nhiều, tích tụ dần hình thành bệnh vảy nến.

Hóa chất glycerine khi được bôi lên da sẽ làm cho các tế bào da phát triển một cách bình thường. Việc áp dụng bôi glycerine có thể làm gián đoạn quá trình bất thường của việc sản sinh tế bào da và làm cho các tế bào da được trưởng thành một cách đầy đủ trước khi rơi xuống. Hóa chất glycerine còn có tác dụng làm vết thương lành nhanh hơn.

Hóa chất glycerine giúp cải thiện diện mạo làn da :

Bề ngoài da được cải thiện bởi hóa chất glycerine là do hóa chất glycerine có tác dụng hút ẩm từ môi trường bên ngoài vào làn da và khóa ẩm lại giúp cho làn da được ngậm nước và không có vảy khô đóng trên da. Ngoài ra hóa chất glycerine có tác dụng điều trị vết thương và các bệnh ngoài da giúp cho làn da trông khỏe mạnh và mượt mà hơn.

Suy ra, công dụng tuyệt vời của hóa chất glycerine ngoài tác dụng hút ẩm và giữ ẩm còn có tác dụng làm mềm da và tăng độ đàn hồi cho da.

Hóa chất glycerin giúp duy trì cân bằng nước cho làn da :

Hóa chất glycerine là một chất giữ ẩm. Khi hóa chất glycerine được sử dụng nó sẽ ngăn cản hơi ẩm từ làn da thoát ra ngoài. Hóa chất glycerine trong các sản phẩm mỹ phẩm giữ ẩm có tác dụng ngăn ngừa là chống lại khô da. Ngoài ra nó còn là thành phần trong sản phẩm ngăn ngừa lão hóa cho da.

Lưu ý: Khi ở thời tiết qua khô hóa chất glycerine có xu hướng hút nước từ bề mặt da ra bên ngoài.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT TRẦN TIẾN 

Điện Thoại : 0983 838 250 - Email : trantienchemicals@gmail.com 

Email Giám Đốc Kinh Doanh vui lòng alo Ms Thủy

MST : 0312284043 - Ngày Cấp 19/05/2013 - Nơi Cấp : Sở Kế Hoạch Đầu Tư

Người đại diện : Trần Như Thủy

 

Ms Thủy 0983 838 250 , 016 525 900 98 Copyright@2013   DMCA.com Protection Status                                                                                                         

Contact
Close
Liên hệ
Họ và tên: *
 
Điện thoại: *
 
Mail: *
 
Chủ đề: *
 
Nội dung: *